Nhà

Changzhou Junhe Technology Stock Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Changzhou Junhe Technology Stock Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Changzhou Junhe Technology Stock Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Rất vui được gặp bạn ở Junhe, Conny. Cảm ơn sự giới thiệu chuyên nghiệp của bạn về sơn lớp phủ kẽm. Tôi sẽ kiểm tra mẫu sớm.

—— DOANH NGHIỆP GANESH

Đội ngũ chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo, giao hàng rất nhanh, và chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với công ty mang Junhe !!!

—— Mahyar TASbihi

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Công ty chúng tôi có ba cơ sở công nghiệp: cơ sở sản xuất hóa chất, cơ sở sản xuất thiết bị, cơ sở chế biến công việc sơn.

 • OEM/ODM
  Nhà máy có diện tích 26653 mét vuông, xây dựng nhà xưởng lớp, nhà xưởng hạng C, nhà kho hạng C, nhà kho và các cơ sở phụ trợ khác. Liên quan đến hơn 100 loại hóa chất. Năng lực sản xuất 11000 tấn / năm.


  Đầu tiên, hồ sơ sản xuất của công ty


  1. Hội thảo lớp C
  Xưởng sản xuất C, 2 #, 1 # với 3 dây chuyền sản xuất 3 #, 7 #, sử dụng thiết bị sản xuất khép kín, bao gồm sản xuất tự động hóa dòng 1 #, 2 #, 3 # và thiết lập hai dây chuyền chiết rót chất lỏng hoàn toàn tự động từ 1L ~ 25L có thể. Các thành phần được thực hiện trong một khu vực kín riêng biệt. Theo yêu cầu của giống sản phẩm, phòng điều khiển trung tâm của dây chuyền sản xuất loại C được trang bị tất cả các loại dụng cụ và cảm biến để tạo thành một số lượng lớn các hệ thống điều khiển.


  2. Lớp một hội thảo
  Lớp một xưởng với ba máy trộn trục và máy phân tán tốc độ cao ba bộ hai, chuyên nghiệp để cung cấp tất cả các loại sản xuất sơn và sơn.


  3. Kho C
  Khu vực xây dựng kho C rộng hơn 3300 mét vuông và có vùng cháy, có thể được sử dụng để phân loại nguyên liệu hóa học và thành phẩm.


  4. Một nhà kho
  Hai khu vực xây dựng kho rộng hơn 1400 mét vuông và có một khu vực cháy, có thể được sử dụng cho một, B loại nguyên liệu hóa học và thành phẩm lưu trữ phân loại.


  5. Các cơ sở khác
  Nhà máy có cơ sở xử lý nước thải chuyên nghiệp, công suất xử lý 20T / ngày, sau khi xử lý nước thải như nước khai hoang để sản xuất. Nhà máy được trang bị bốn bộ thiết bị xử lý khí thải, tất cả các cơ sở xử lý khí thải sau khi xả tiêu chuẩn.


  6. nhà máy có thiết bị sản xuất hóa chất chuyên nghiệp, hiệu quả sản xuất cao, sản phẩm ổn định, chất lượng đáng tin cậy, có thể nhanh chóng đáp ứng quy mô yêu cầu đặt hàng.


  Hai, mô hình OEM
  1, OEM: Nhà máy hóa chất Thường Châu JUNHE Polytron Technologies Inc để thực hiện kinh doanh chế biến các loại hóa chất khác nhau. Cung cấp tất cả nguyên liệu, nguyên liệu phụ, công thức sản xuất hóa chất, phụ kiện, vật liệu đóng gói, sản xuất JUNHE theo yêu cầu của khách hàng, bán sản phẩm của khách hàng, phí gia công của JUNHE.


  2, ODM: khách hàng phải nộp công thức hóa học và yêu cầu dịch vụ công nghệ, công nghệ JUNHE để cung cấp tất cả các nguyên liệu thô, phụ kiện, phụ kiện, vật liệu đóng gói, thành phẩm bằng cách bán hàng nước ngoài . ODM từ thiết kế đến sản xuất theo công nghệ JUNHE sẽ được hoàn thành sau khi sản phẩm được đúc bởi nước ngoài mua.


  3, cho thuê địa điểm: Jun cung cấp địa điểm, dịch vụ cho thuê thiết bị, khách hàng trong xưởng sản xuất và chế biến tại. Tháng sáu, thu thập thiết bị trang web, phí cho thuê than thủy điện.


  4, dịch vụ thương hiệu: Jun từ phát triển xây dựng, đăng ký thương hiệu, sản xuất và chế biến đến bán tất cả trong một dịch vụ. R & D và bán hàng tham gia đầy đủ vào các sản phẩm.


  Bất kể cách thức hợp tác, ở phạm vi đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ việc xây dựng R & D, sản xuất và bán hàng, để cung cấp dịch vụ kỹ thuật toàn diện và đảm bảo dịch vụ khách hàng.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Kể từ khi thành lập, Junhe luôn tập trung vào đầu tư R & D và phát triển sản phẩm mới. Dựa trên nhu cầu của thị trường và khách hàng, R & D đã tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và quy trình mới. Để kết thúc này, Công ty Junhe đã thành lập một nhóm nghiên cứu và phát triển đa ngành với sự sắp xếp bổ sung và chuyên nghiệp. Hiện tại, đội có 16 nhân viên R & D, bao gồm 1 bác sĩ và 3 thạc sĩ.
  Trung tâm R & D có diện tích khoảng 2500m2 và có các cơ sở phần cứng hoàn chỉnh. Nó được trang bị máy quang phổ huỳnh quang tia X tán sắc năng lượng UX-720, máy quang phổ UV-2454, hệ thống lọc và tái tạo chất lỏng cắt STARK-I, hệ thống phát hiện rò rỉ chân không l300i, DH. -Phòng kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm không đổi HPHP 150B, máy kiểm tra đa thông số chất lượng nước 6B-2000/24, hệ thống thí nghiệm bảo dưỡng sơn cảm ứng MacOE-10/380, máy trạm điện hóa PGSTAT 302F, máy đánh bóng mặt cắt ion Ilion697 II thiết bị kiểm tra và thử nghiệm.

  Trung tâm R & D cũng có các nghiên cứu khoa học và hợp tác sâu rộng và hợp tác và trao đổi với các viện nghiên cứu trong nước như Cơ sở Thường Châu của Đại học Hohai, Đại học Sư phạm Nam Kinh và Đại học Khoa học và Công nghệ Giang Tô. Đây là một cơ sở sản xuất và nghiên cứu hóa học xanh cấp tỉnh và một số máy trạm tốt nghiệp đại học nổi tiếng. Trình độ thử nghiệm phòng thí nghiệm ủy quyền của GM, và năm 2015 đã nâng cấp thành công lên một nền tảng nghiên cứu và phát triển cấp tỉnh - trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật sơn bảo vệ môi trường thông minh hiệu suất cao tỉnh Giang Tô.
  Trung tâm R & D hiện có 8 phòng thí nghiệm, chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển sáng tạo vật liệu, hóa học và thiết bị thông minh, tập trung vào nghiên cứu và phát triển các hóa chất và vật liệu đặc biệt. Kể từ khi thành lập, Junhe đã giành được tổng cộng 1 giải thưởng cấp tỉnh, hoàn thành nghiên cứu khoa học 12 và ủy quyền 44 bằng sáng chế.

Chi tiết liên lạc
Changzhou Junhe Technology Stock Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. June

Tel: +86 13915018025

Fax: 86-519-85913023

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)